Sự khác nhau giữa mực UV cứng và mực UV mềm như thế nào và ứng dụng

Như chúng ta biết, máy in UV APEX có sẵn để in trên hầu hết mọi vật liệu trực tiếp. Nhưng bạn có biết rằng các vật liệu khác nhau sẽ sử dụng mực UV đặc biệt: mực cứng hay mực mềm?

Bây giờ, hãy để Tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa mực cứng UV và mực mềm để xác nhận loại mực chính xác mà bạn sẽ đặt hàng.

1. Phạm vi sử dụng:

Mực cứng chủ yếu được sử dụng cho các vật liệu cứng như kim loại, thủy tinh, nhựa cứng, gạch men, plexiglass, acrylic, bảng hiệu quảng cáo, v.v., hoặc có thể là quá trình vi tinh thể tổng hợp (một số vật liệu cần xử lý lớp phủ).

In mực cứng:

Mực mềm chủ yếu được sử dụng trong bao da điện thoại di động, da, vải quảng cáo, PVC mềm, vỏ mềm, vỏ điện thoại di động, PVC dẻo, vật liệu quảng cáo linh hoạt, v.v.

In mực mềm:

2. Đặc điểm:

Các mẫu in được in bằng mực mềm có thể bị biến dạng mà không bị nứt.

Mặc dù mực cứng có độ bám dính tốt hơn cho vật liệu cứng, nhưng nó sẽ có tác dụng ngược lại khi áp dụng cho vật liệu mềm.

APEX phát triển, sản xuất và tiếp thị máy in UV và DTG kỹ thuật số cho ngành in và ngành công nghiệp Sign Mark, ngành công nghiệp quà tặng, v.v. Chúng tôi cũng cung cấp loại mực cứng và mềm UV cụ thể để đáp ứng yêu cầu in ấn khác nhau.

Nếu có nhu cầu khác, chỉ cần liên hệ với chúng tôi 0932117911

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911