Tại sao máy in UV Apex chọn đầu in Toshiba thay vì sử dụng đầu in Ricoh

5/5 - (1 vote)

Xem thêm: https://sgfullcolor.com/danh-gia-chat-luong-may-in-uv-apex/ 

1. Vòi phun Toshiba CE4

Mật độ cao, lên tới 636, tần số bắn tốc độ cao 28K, tốc độ in nhanh, kiểm tra máy bay lên tới 300 tỷ lần mà không bị tắc nghẽn, xiên phun, tuổi thọ dài, điều khiển màu xám 8 cấp, chấm 5PL, độ chính xác in cao.

2. Toshiba chứng nhận mực

Mực in UV Apex được chứng nhận bởi nhà sản xuất Toshiba và không chứa bất kỳ thành phần nào có hại cho đầu in. Bản in mượt mà hơn, tuổi thọ của đầu in dài hơn, mật độ mực cao, và gam màu rộng. Nó đã thông qua tiêu chuẩn chứng nhận RoHS và SGS.

3. Phụ kiện vật tư được chứng nhận

Tất cả các phụ kiện hệ thống mực đều là nhà máy mực được chứng nhận và sẽ không tạo ra bất kỳ phản ứng hóa học nào trong quá trình sử dụng.

4. cơ sở vòi phun độ chính xác cao

Các tấm cơ sở vòi phun được sản xuất bởi một nhà máy chế biến có độ chính xác cao chuyên nghiệp, và độ chính xác gia công cao. Lỗi không vượt quá 0,01 mm để cải thiện độ chính xác in.

5. Phần mềm RIP chuyên nghiệp

Hiệu quả luồng công việc, giao diện người dùng ngắn gọn và dễ hiểu, các phương pháp xử lý hình ảnh tuyệt vời, các phương pháp quản lý màu sắc phong phú và các phương pháp xử lý màu chuyên nghiệp.

6. Hệ thống tránh va chạm đầu phun

Hệ thống tránh va chạm của vòi phun loại bỏ các tai nạn do lỗi nhân tạo hoặc biến dạng vật liệu và bảo vệ tốt hơn vòi phun.

7. Cổng USB3.0 hiệu quả và ổn định

Tốc độ truyền USB3.0 gấp 10 lần tốc độ truyền của USB 2.0. Nó có hiệu quả cao và khả năng tương thích tiết kiệm năng lượng. Khi khối lượng tác vụ lớn, nó có thể dễ dàng xử lý nó. Việc truyền cáp quang có khả năng chống nhiễu mạnh hơn và đầu ra ổn định hơn.

8. Màu trắng độc lập áp lực âm kép

Duy trì đầu ra hoàn hảo trong quá trình in tần số cao giúp cải thiện đáng kể độ ổn định của thiết bị.

 

9. Cấu trúc kết cấu thép cường độ cao

Tất cả hàn thép, thiết lập tự nhiên lâu dài, và phay và phay đảm bảo rằng độ chính xác của máy sẽ không bị biến dạng khi in các vật liệu nặng như thủy tinh và đá.

10. Việc sử dụng hệ thống truyền động bốn động cơ ba trục

Hệ thống truyền động bốn động cơ ba trục được sử dụng để giải quyết hoàn toàn vấn đề không thể tiếp cận. Các thương hiệu động cơ servo hàng đầu trong ngành được lựa chọn để đảm bảo độ chính xác và độ bền truyền cơ học.

11. chuỗi kéo nhập khẩu

Sử dụng các chuỗi kéo im lặng tốc độ cao được nhập để làm cho môi trường làm việc của bạn hài hòa hơn.

12. Hướng dẫn tuyến tính câm tốc độ cao

Áp dụng các thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp hướng dẫn tuyến tính, phong trào tốc độ cao là ổn định hơn, độ chính xác in ấn cao hơn, tuổi thọ dài hơn, và tiếng ồn thấp hơn.

13. Phân đoạn thổi và hút nền tảng

Hút một phần, kiểm soát ngẫu nhiên, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Nền tảng thổi không khí, làm cho việc bốc dỡ vật liệu nặng dễ dàng hơn và di chuyển dễ dàng hơn.

14. Ngoài các thiết bị tĩnh điện (tùy chọn)

Loại bỏ hiệu quả tĩnh điện trên vật liệu và đảm bảo chất lượng đầu ra hình ảnh.

15. Vòi phun Toshiba sử dụng hệ thống nhiệt tuần hoàn nước

Để đảm bảo rằng vòi phun không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, lỗi mức nhiệt độ không vượt quá 2 độ, làm cho mực trôi chảy và đầu ra màu ổn định hơn.

Bình luận

0932117911