Tại sao máy in UV lại quá phổ biến

5/5 - (2 votes)

Máy in UV LED khác với các công nghệ in khác như in lụa như thế nào? Các tính năng chính bên dưới của nó làm cho nó ngày càng phổ biến và cạnh tranh hơn trong lĩnh vực in ấn.

Xem thêm: Lựa chọn đầu in nào cho máy in UV: Ricoh, Toshiba, Epson

Tại sao máy in UV lại quá phổ biến

Tại sao máy in UV lại quá phổ biến

Tại sao máy in UV lại quá phổ biến

1. ứng dụng Rộng Rãi

Như bạn thấy, máy in UV có thể in hầu như bất kỳ vật liệu phẳng trực tiếp, chẳng hạn như thủy tinh, acrylic, đá, gỗ, gốm, kim loại … và thậm chí nó có thể in cốc tốt cùng với khay đính kèm quay. Nó có thể nhanh chóng và hiệu quả in trên nhiều loại sản phẩm quảng cáo và chất nền phương tiện truyền thông, đây là lý do tại sao ngày càng nhiều người muốn có một máy in UV.

2. khả năng tăng trưởng cao

Tính linh hoạt và thiết thực của máy UV thay thế đáng kể công nghệ truyền thống của in ấn màn hình truyền thống, đặc biệt là nó có thể đáp ứng tốt các xu hướng tùy chỉnh. Hiện nay, máy UV phẳng APEX có tốc độ tăng trưởng hợp chất trên 38% mỗi năm.

3. có thể hỗ trợ hiệu ứng kết cấu 3D dễ dàng

Ngoài các bản in chất lượng hình ảnh, lượng mực in cao hơn có thể được tạo ra để tạo ra kết cấu hoặc tăng hiệu ứng in – do đó cung cấp kích thước có thể được nhìn thấy và cảm nhận. In ấn kết cấu làm ngạc nhiên mọi người.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu về máy in UV nào, vui lòng gửi email tới sales@sfullcolor.com. Tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi: 0932 117 911

Bình luận

0932117911