Máy in UV nhỏ – Máy in UV khổ nhỏ – Máy in UV phẳng khổ nhỏ

5/5 - (7 votes)
Máy in UV nhỏ

Máy in UV nhỏ

Các doanh nghiệp in mọi loại và kích cỡ có thể hưởng lợi từ việc sở hữu một máy in UV khổ nhỏ. Với những máy in UV nhỏ linh hoạt, nhanh chóng, bạn có thể phục vụ khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới.

Giống như các máy in UV lớn, một máy in UV khổ nhỏ sử dụng mực được làm khô bằng đèn UV để tạo các bản in khô ngay lập tức trên một loại lớn các vật liệu và vật liệu phủ và không tráng.

Bạn có thể in bản chỉ dẫn, biển báo hướng dẫn, và biển báo cảnh báo, cửa hàng của bạn có thể in các sản phẩm khuyến mãi, giải thưởng, nguyên mẫu, bao bì và mẫu sản phẩm.

Máy in UV nhỏ

Cung cấp nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng địa phương của bạn.

Các công ty cùng thuê bạn tạo dấu hiệu cho các doanh nghiệp mới của họ cũng có thể cần quà tặng khuyến mại cho các buổi khai trương lớn và các sự kiện báo chí.

Bạn có thể giúp khách hàng của bạn nhanh chóng có được một cái nhìn kinh doanh lớn bằng cách in nhãn hiệu hoặc hộp hiển thị cho các sản phẩm mới của họ. Và bạn có thể làm điều đó bằng cách cung cấp cho họ số lượng nhỏ ở mức lợi nhuận tốt cho bạn.

Máy in UV nhỏ – In giải thưởng và quà tặng cho các nhóm cộng đồng

Nếu một phần của chiến lược tiếp thị của bạn bao gồm tạo ra các quà tặng doanh nghiệp cho các sự kiện từ thiện địa phương hoặc các nhóm dân sự, đề nghị in một số giải thưởng hoặc quà tặng cá nhân cho tình nguyện viên của họ.

Nhiều người lập kế hoạch sự kiện thích dựa vào một nhà cung cấp cho tất cả các yêu cầu in ngắn hạn của họ.

Máy in UV khổ nhỏ – in quảng cáo khổ nhỏ cho các công việc khác

Một máy in UV khổ nhỏ có thể là một bổ sung hoàn hảo cho máy in phẳng UV.

Trong khi các thiết bị định dạng lớn tạo ra những dấu hiệu lớn và hiển thị phức tạp, máy in UV khổ nhỏ có thể in hàng tá vật phẩm nhỏ hơn, đế lót ly nhà hàng, hộp đựng bánh pizza hoặc hộp đựng bánh pizza và thông báo trên bàn.

Nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế có những ý tưởng tuyệt vời cho những món quà và đồ trang trí được tùy chỉnh sáng tạo mà họ có thể bán thông qua Etsy hoặc tại các cửa hàng địa phương.

Máy in UV phẳng khổ nhỏ Tạo các sản phẩm theo yêu cầu cho các thợ may điện tử.

Khi nhận được đơn đặt hàng, cửa hàng của bạn có thể in và giao các sản phẩm trong các hộp có thương hiệu tùy chỉnh.

Cho các doanh nhân sáng tạo các họa tiết đẹp và các họa tiết bề mặt bạn có thể tạo ra bằng mực trắng và rõ ràng trên máy in UV-LED của bạn và để trí tưởng tượng của họ chạy tự nhiên.\

Máy in UV nhỏ – Mở rộng phạm vi tiếp cận nhiều loại khách hàng của doanh nghiệp

Thiết kế và tạo ra các sản phẩm đặc sản của riêng bạn để bán thông qua các cửa hàng trực tuyến.

Thay vì hạn chế kinh doanh của bạn để biển báo thương mại, bạn có thể in báo giá đầy cảm hứng hoặc tác phẩm nghệ thuật trên tấm acrylic hoặc kim loại.

Với các loại phần mềm quản lý cửa hàng mới, đơn đặt hàng từ cửa hàng trực tuyến có thể chuyển trực tiếp vào hệ thống quản lý đơn đặt hàng tự động và được lên lịch và vận chuyển, sử dụng nhãn in và hộp vận chuyển kỹ thuật số

Máy in UV nhỏ – Giúp in tùy biến nhiều loại hình sản phẩm hàng loạt.

Sự mở rộng liên tục của thương mại điện tử và các xu hướng khác sẽ làm giảm nhu cầu đối với hàng hóa sản xuất hàng loạt có lợi cho các sản phẩm được sản xuất và trang trí để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người mua cá nhân.

Các doanh nghiệp đăng ký luôn xuất sắc trong việc sản xuất các sản phẩm tùy biến cho các khách hàng cá nhân. Với tính linh hoạt của máy in UV khổ nhỏ công nghiệp, bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình như một nhà sáng tạo trong các sản phẩm và nguyên mẫu tùy chỉnh.

Loại đa dạng hóa này cũng có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những biến động theo mùa về nhu cầu hoặc suy thoái trong nền kinh tế.

Xem xét mua máy in UV nhỏ

Bạn không cần phải thuê thêm nhân viên để tăng phạm vi sản phẩm bạn có thể cung cấp.

Các hệ thống công nghiệp như Apex Series có thể được trang bị các bộ cấp liệu tự động và băng tải và máy xếp sau khi in. Những máy in này có thể tạo ra hàng ngàn sản phẩm được trang trí tùy chỉnh theo mỗi ca với sự can thiệp của nhà điều hành tối thiểu.

Các máy in như dòng máy in UV Apex có thể in hình ảnh đầy đủ màu sắc trực tiếp trên các ô trống, vật liệu đóng gói và các vật liệu lớn.

Các máy in Uv nhỏ Apex 4060/6090/7110 có thể in hình ảnh và đồ họa đầy đủ màu sắc trên một loạt các khoảng trống có dấu, acrylic, thủy tinh, kim loại, nhựa và các sản phẩm dày tới 14 cm.

Ngoài ra, các máy in này có thể được trang bị để xử lý các cuộn phim nhẹ, nhãn và decal cổ phiếu, giấy tờ, da, và hàng dệt may hoặc các mặt hàng đặc biệt như chai.

Định dạng nhỏ là nhanh!

Bàn in 60×40 cm, 60×90 cm, 71×100 cm của máy in UV Apex hỗ trợ độ linh hoạt và hiệu quả cao.

Ngoài ra, với các loại mực trắng và rõ ràng, bạn không cần thêm thiết bị để thêm các hiệu ứng sáng tạo như biến đổi điểm và dập nổi cho các dấu hiệu, hiển thị, bao bì, giải thưởng hoặc quà tặng.

Xem các loại máy in UV nhỏ Apex ở đây

Bình luận

0932117911