Top 3 công ty bán máy in chuyển nhiệt khổ lớn lên vải tốt nhất tại Hà Nội

Máy ép chuyển nhiệt khổ lớn, Giá máy in chuyển nhiệt khổ lớn, Máy in chuyển nhiệt, Máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ, Mua máy in chuyển nhiệt trên vải, Máy in chuyển nhiệt công nghiệp, Trọn bộ máy in chuyển nhiệt, Máy in chuyển nhiệt Epson khổ lớn.

Giải pháp in chuyển nhiệt khổ lớn lên cuộn vải để:

  • in vải may áo dài
  • in vải may váy đầm thời trang
  • in vải may quần áo thể thao
  • in vải may áo 3D
  • in vải may chăn ga gối nệm

Top 3 công ty bán máy in chuyển nhiệt khổ lớn lên vải tốt nhất tại Hà Nội

#1. Công ty TNHH Sài Gòn FullColor

Sài Gòn FullColor là cái tên khá quen thuộc với khách hàng ở phía Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM. Với sự phát triển không ngừng năm 2017, công ty sài gòn đã thành lập dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, chăm scó sau bán hàng tại Quận Long Biên, Hà Nội.

Với kinh nghiệm về kỹ thuật và cũng đi lên từ kỹ thuật, công ty sài gòn fullcolor mang đến cho khách hàng chất lượng máy in tốt nhất, ổn định nhất cũng như giá thành rẻ nhất. Lĩnh vực mà Sài Gòn FullColor cung cấp : máy in tranh canvas, máy in decal khổ lớn, máy in pp , máy in chuyển nhiệt lên vải Epson Nhật Bản, máy in tem nhãn và tất cả là công nghệ in kỹ thuật số.

Sáng tạo – chất lượng – không ngừng học hỏi – chi phí hợp lý là những điểm nổi bật trong dịch vụ của Công ty Sài Gòn FullColor.

Bạn có thể liên hệ Công ty Sài Gòn FullColor tại:

• Website: https://sgfullcolor.com/
• Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

#2. Công ty Sao Băng - SBC 

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Số SBC (Công ty Sao Băng) – Thành lập từ năm 2002 đến nay, Công ty SBC là một trong những công ty đầu ngành, mũi nhọn chuyên phân phối chính hãng chất liệu in và máy in phun kỹ thuật số trong ngành quảng cáo, dệt may, nội thất, bao bì,... để gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững lâu dài nhắm đến lợi ích sau cùng cho các doanh nghiệp sử dụng sản xuất – kinh doanh.

Với phương châm hoạt động “Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh – Đối tác hoàn hảo” SBC tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tối ưu đến tất cả quý Khách hàng.

Bạn có thể liên hệ Công ty Sao Băng tại:

• Website: https://thegioimayin.com/

#3. Công ty Thiên Hiệp

Công ty Thiên Hiệp chuyên về dòng máy in chuyển nhiệt khổ lớn. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khổ lớn đặc biệt là in chuyển nhiệt.

Rate this post

Bình luận

0932117911