Top 3 máy in áo thun kỹ thuật số nên mua 2021

Nếu bạn đã tìm hiểu hay đã làm về in áo thun kỹ thuật số thì có thể bạn đã nghe đến công nghệ in trực tiếp lên áo thun hay  còn gọi là DTG ( DTG viết tắt của Direct to Garment). Máy in DTG in được hình ảnh chất lượng cao, đặc biệt là In đầy đủ màu sắc. Máy in DTG có khả năng in hình ảnh chất lượng độ phân giải cao. 

Đến 2021 vẫn chưa có công nghệ in nào thay thế tốt để in áo thun cotton với hình ảnh đồ họa cao. Trừ trường hợp máy in pet cuộn vẫn đang có lợi thế về chi phí in cũng như năng suất cao.

Chúng tôi sẽ giới thiệu 3 máy in áo thun kỹ thuật số hay gọi DTG chính hãng tốt nhất, nổi tiếng và phổ biến ở việt nam, đảm bảo in rất đẹp và ổn định từ các hàng Nhật Bản.

Cách tiêu chí chọn mua máy in áo thun kỹ thuật số DTG 

 • Giá bán
 • Phí Bảo trì
 • Chi phí mực in
 • Tốc độ in
 • Đại lý Phân Phổi, Bảo hành, Sửa Chữa
 • Phần mềm
 • In cả áo màu sáng và tối? Chất liệu vải ?

Trong 7 yếu tố trên, quan trọng nhất là Chi phí mực in và Đại lý phân phối. Vậy tại sao lại là 2 yếu tố này quan trọng nhất.

- Chi phí mực in - chi phí tiêu hao: Nó là quan trọng nhất - Dĩ nhiên rồi nếu đối tượng khách hàng của bạn là giá rẻ chắc chắn bạn sẽ không thể làm giá rẻ được nếu chi phí quá cao. Do vậy cần xác định được chi phí bản in trước khi mua máy nào cho phù hợp. Cần xác định giá cả cũng như đối tượng bạn nhắm tới trước khi mua máy in dtg 2021. Thấy đa phần khách hàng mua máy nuôi máy và nuôi mực nhiều hơn nuôi mình nếu chọn lựa sai.

- Đại lý phân phối, bảo hành: Rất quan trọng, bạn cần biết người bán máy cho bạn có am hiểu về máy không, am hiểu quy trình in không. DTG là dòng máy cần được bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa. nó không phải là máy in thông thường, cần cty có kinh nghiệm chuyên sâu về máy in dtg. Tôi đã gặp những trường hợp mua máy của các công ty khác nhưng lại không biết dùng, hoặc dùng cũng không hiểu quả cho chất lượng kém. 

Top 3 máy in áo thun kỹ thuật số nên mua 2021

1. Máy in DTG Epson F2130 - Hãng Epson Nhật Bản

 • Đầu tư không quá lớn.
 • Chi phí phù hợp.
 • Vận hành dễ dàng

   Đại lý chính hãng - trung tâm bảo hành, sửa chữa, cung cấp vật tư:
                                   
Công ty Sài Gòn FullColor
                                   1A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, HCM
                                   Số điện thoại: 0932 117 911

2. Máy in DTG Brother GTX Bulk - Hãng Brother Nhật Bản

 • Đầu tư lớn từ 900 triệu VNĐ - Volum lớn.
 • Chi phí cao nhưng đáng tin cậy.
 • Vận hành cần với thiết bị chuyên nghiệp như sấy băng tải, máy phun tự động.

Đại lý chính hãng - sửa chữa, cung cấp vật tư:
Công ty VJCtech - Tân Bình HCM
Công ty SBC - Thegioimayin.com

3. Máy in DTG Epson F3030 - Hãng Epson Nhật Bản

 • Công suất lớn trên 500 áo/ 1 ngày làm việc.
 • Mới ra mắt 2021
 • Vận hành cần với thiết bị chuyên nghiệp như sấy băng tải, máy phun tự động.

Đại lý chính hãng - sửa chữa, cung cấp vật tư:
Công ty THN Việt Nam với đông đảo nhân sự support hậu mãi.

Bên trên là 3 dòng máy in DTG nên mua. Chia sẻ thêm một chút để đầu tư hiệu quả. OKe, nhìn rất pro nhanh như điện nhưng lợi nhuận mới là thứ quan tọng nhất.

 1. Nếu quý khách hàng là công ty về thời trang, sự kiện, hàng thời trang, hãng local brand nên lựa chọn Epson F2130 không nên mua các dòng máy quá đắt tiền.
 2. Nếu quý khách hàng là xưởng in printshop với không gian nhỏ có thể lựa chọn Brother Bulk, hoặc Epson F3030. Nhưng nếu có xưởng không gian lớn có thể đặt 4 - 5 máy Epson F2130. Cùng với số tiền mua 1 con chạy nhanh có thể mua 4 con Epson F2130. đáp ứng đủ thậm chí công xuất nhiều hơn với chi phí rẻ hơn. còn về chi phí chưa chắc đầu tư lớn mực sẽ rẻ hơn, rất nhiều vấn đề sẽ quyết định đến chi phí in.
 • Áp dụng với nguyên tắc, không để tất cả trứng trong 1 rổ. Ví dụ bạn có 1000 áo thun cần in, với Brother bulk có thể in 40 cái thun/1 giờ -8 tiếng làm việc tầm 320 cái, bạn mất tầm 3,5 ngày để in nếu in ngon lành ko gặp vấn đề sự cố. Nhưng với giá thành đó bạn mua 2 con Epson F2130 chạy 60 cái áo 1 giờ, nghĩa là 8 tiếng bạn chạy 480 cái thun, nhưng bạn có đến 2 cái máy thì bạn chỉ cần 2 ngày là in xong. Điều quan trọng là bạn có 2 cái máy mà không phải lo lắng về sự cố hỏng hóc bảo trì trong quá trình sử dụng vì vẫn có thể in nếu 1 trong số máy in đó gặp sự cố.
 • Thật sự nhiều bạn trẻ chuẩn bị đầu tư mảng in dtg này cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư. không lại mua về để không, giá không cạnh tranh lại vì chi phí cao, quy trình in lại không nhanh, làm hàng của mình thì lại không đủ. Bạn cần xét khía cạnh về thị trường, về đối thủ cạnh tranh, về xu hướng, về chi phí, và tất nhiên nếu bạn không khấu hao máy được trong 2 năm chắc chắn 1 điều bạn sẽ lỗ 1000%.  OKe, bạn cần tư vấn nhiều hơn, nhiều công ty trước khi quyết định mua máy nhé. chưa chắc chuyên nghiệp và hào nhoáng sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn.

Liên hệ để được tư vấn thêm, Trung SGFC 0932 117 911 - phone/zalo

Rate this post

Bình luận

0932117911