Top 3 máy in bạt khổ lớn 3m2 tốt nhất

Nghành công nghiệp in quảng cáo ngoài trời là nghành béo bở với thị trường nghành in quảng cáo ngày càng phát triển. Rất nhiều người đã làm giầu với nghành in kỹ thuật số, ngoài các công ty nước ngoài của Đài Loan, Trung Quốc thì cũng có các công ty việt nam đã tham gia thị trường in quảng cáo. Nghành in quảng cáo rất phát với việc phát triển của nghành ăn uống, thời trang ở việt nam có nhân công giá rẻ. Có thể nói nghành in quảng cảo đặc biệt là in quảng cáo ngoài trời có lợi nhuận rất cao do giá thành còn cao cũng như cạnh tranh không cho là thê thảm như các nghành in khác.

Chúng tôi sẽ giới thiệu về nghành công nghiệp in quảng cáo dựa trên những hiểu biết của chúng tôi. Nếu có gì sai sai mong sự phản hồi của quý vị.

5cb039cf6d5d6.png

Công nghệ in bạt mực solvent

Công nghệ in bạt mực solvent là gì? Tại sao nó lại phát triển hơn các công nghệ in khác ?

Công nghệ in bạt là gì? Công nghệ bạt là kỹ thuật in sử dụng máy in phun khổ lớn với mực gốc dầu solvent in lên chất liệu nhựa dẻo bền chịu ngoài trời được gọi là bạt ở việt nam. Nhờ mực in gốc dầu sovent nên có độ bền tốt. Độ bền phụ thuộc chất lượng của bạt và mực in. Đây là phương pháp in quảng cáo ngoài trời có giá thành in và thi công rẻ.

5cb039d48a30d.png

Tại sao nó lại phát triển hơn các công nghệ in quảng cáo khác ? Độ bền màu sắc và chi phí phù hợp là lý do tại sao công nghệ này tồn tại và phát triển. Bạt là sợi nhân tạo có thể chịu nắng chịu gió chịu nước. Để tạo lên độ bền của bạt thì nhà sản xuất pha trộn các loại sợi nhân tạo tạo sự dẻo dai. 

Công nghệ in trực tiếp lên vải thì như nào? Chi phía đầu tư máy in và giá thành còn cao nên chỉ có ở các quốc gia phát triển giầu có. 

Tương lai của nghành công nghiệp in quảng cáo ở việt nam như thế nào ? Sẽ rất phát triển ở việt nam do nghành này sẽ càng phổ biến và dễ tiếp cận về công nghệ in hơn cũng như sẽ nâng cao hơn về chất lượng in.

OKe, bạn là công ty quảng cáo, bạn là công ty thi công quảng cáo, bạn là công ty về thời trang và bạn đã sẵn sàng đầu tư thiết bị in bạt để chủ động thiết kế của mình. Dĩ nhiên bạn cần phải đầu tư những gì. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thiết bị bạn cần có:

1. Máy in bạt khổ lớn thường 3m2 hoặc 5m sử dụng đầu in công nghiệp.

2. Nếu trực tiếp thi công cần có các tool dụng cụ như: máy hàn, máy cắt, máy căng,....

5cb039d48a30d.png

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về máy in bạt khổ lớn 3m2. Hiện nay trên thị tường việt nam phổ biến với các dòng in nhiều của Trung Quốc với đầu in Konica, và Nhật bản với Epson S-series, Mimaki .. Máy in Trung Quốc cho người có vốn đầu tư thấp, cũng là 1 lựa chọn cho chất lượng trung bình với độ tin cậy máy không cao, Máy Nhật độ tin cậy cao dĩ nhiên bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn. in quảng cáo thì cần máy in công nghiệp và chi phí rẻ, nên chúng tôi sẽ giới thiệu 3 máy in tốt nhất đến quý vị.

Tiêu chí nào để đánh giá máy in bạt khổ lớn 3m2 là tốt nhất ?

A. Chất lượng in ấn
- Mọi người sẽ chú ý đến chất lượng in ấn khi nói về một máy in. Chất lượng in ấn không chỉ là độ phân giải. Trên thực tế, quảng cáo ngoài trời khổ lớn không cần độ phân giải cao, trong khi màu sắc rực rỡ và thiết kế sáng tạo lại quan trọng hơn.
B. Tốc độ in
- Một điểm khác mà chúng tôi sẽ quan tâm là "tốc độ in". Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị thời gian, công ty mong muốn máy in của họ in nhanh hơn. Tuy nhiên, để giữ được chất lượng tốt khi in nhanh không phải là điều dễ dàng.

Top 3 máy in bạt khổ lớn 3m2 tốt nhất

1. Máy in bạt khổ lớn 3m2 Konica 512i

Được trang bị đầu in công nghiệp Konica 512i Nhật Bản, máy in KJ-3208G 3.2m có thể in với tốc độ lên đến 240 mét vuông / h.

2. Máy in bạt khổ lớn 3m2 Konica 1024i

Sử dụng đầu in công nghiệp Konica 1024i tốc độ cao, máy in KJ-3208P có thể in với tốc độ lên đến 480 mét vuông / h.

3. Máy in bạt khổ lớn 3m2 Spectra Starfire 1024

Máy in Jet-320SG với đầu in USA starfire 1024 , Tốc độ in 248㎡ / h.

Tóm lại, nếu bạn cần đầu tư máy in bạt khổ lớn 3m2 có thể sử dụng 3 dòng máy trên. 

Công ty chúng tôi bán máy in bạt khổ lớn 3m2. Rất mong được hợp tác.

Tên công ty: Cty Sài Gòn FullColor

Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM 

Website: www.sgfullcolor.com  

Email: sales@sgfullcolor.com

Hotline: 0932117911 - 028 35357977

Rate this post

Bình luận

0932117911