Top 3 máy in chuyển nhiệt khổ lớn lên vải tốt nhất

Máy in chuyển nhiệt công nghiệp Epson F10030 (NEW) là máy in chuyển nhiệt khổ 1.9 mét in nhanh dành cho sản xuất đơn hàng lớn đáp ứng tiêu chuẩn in vải cao nhất cho thị trường Mỹ và Châu Âu. Liên hệ tư vấn: 0932 117 911

Nghành công nghiệp in chuyển nhiệt lên vải là nghành béo bở với thị trường nghành thời trang may mặc ngày càng phát triển. Rất nhiều người đã làm giầu với nghành in vải kỹ thuật số, ngoài các công ty nước ngoài của Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc thì cũng có các công ty việt nam có thể kể như in Phương Nam, 3D Hùng Thiên hay Phan Trần. Nghành in lên vải rất phát với việc phát triển của nghành may mặc ở việt nam có nhân công giá rẻ. Có thể nói nghành in vải đặc biệt là in chuyển nhiệt lên vải có lợi nhuận rất cao do giá thành còn cao cũng như cạnh tranh không cho là thê thảm như nghành in giấy.

Xem thêm một số bài viết:


.Chúng tôi sẽ giới thiệu về nghành công nghiệp in chuyển nhiệt dựa trên những hiểu biết của chúng tôi. Nếu có gì sai sai mong sự phản hồi của quý vị.

Công nghệ in chuyển nhiệt dye sublimation

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Tại sao nó lại phát triển hơn các công nghệ in lên vải khác ?

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải là kỹ thuật in sử dụng máy in phun khổ lớn với mực chuyển nhiệt mực nước in lên giấy tráng phủ chuyển nhiệt. Sau đó sử dụng máy ép nhiệt cuộn khổ lớn để ép lên vải sợi tổng hợp như polyester hoặc pha cotton cao nhất 30%. Dựa trên tác dụng của nền nhiệt độ cao, mực chuyển sang thể khí bám chắc vào các phần tử vải. Đây là phương pháp in lên vải cho chất lượng về độ bền và màu sắc rất cao.

Tại sao nó lại phát triển hơn các công nghệ in lên vải khác ? Độ bền màu sắc và chi phí phù hợp là lý do tại sao công nghệ này tồn tại và phát triển. Vải sợi nhân tạo để tạo ra các mặt hàng thời trang chiếm thị trường rất lớn so với vải cotton. Để tạo lên đa dang dạng về vải thì nhà sản xuất vải thường pha trộn với nhau như cotton, polyester, spandex,... để tạo ra sợi vải hoàn hảo nhất. Mỗi loại vải đều có thế mạnh riêng, đối tượng khách hàng riêng, đâu phải cotton là sợi hoàn hảo nhất.

Công nghệ in trực tiếp lên vải thì như nào? Chi phía đầu tư máy in và giá thành còn cao nên chỉ có ở các quốc gia phát triển giầu có. 

Tương lai của nghành công nghiệp in chuyển nhiệt lên vải ở việt nam như thế nào ? Sẽ rất phát triển ở việt nam do nghành này sẽ càng phổ biến và dễ tiếp cận về công nghệ in hơn cũng như sẽ nâng cao hơn về chất lượng in.

OKe, bạn là công ty may mặc, bạn là công ty gia công vải, bạn là công ty về thời trang và bạn đã sẵn sàng đầu tư thiết bị in lên vải để chủ động thiết kế của mình. Dĩ nhiên bạn cần phải đầu tư những gì. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thiết bị bạn cần có:

1. Máy in chuyển nhiệt khổ lớn.

2. Máy ép nhiệt dạng cuộn khổ lớn.

3. Nguyên phụ liệu: giấy in, vải.

4. Máy cắt tay hoặc cắt laser.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về máy in chuyển nhiệt khổ lớn. Hiện nay trên thị tường việt nam phổ biến với các dòng chuyển nhiệt nhiều của Trung Quốc với đầu in epson ricoh, và Nhật bản với Epson F-series, Mimaki, Mutoh, Roland. Máy in Trung Quốc cho người có vốn đầu tư thấp, cũng là 1 lựa chọn cho chất lượng trung bình với độ tin cậy máy không cao, Máy Nhật độ tin cậy cao dĩ nhiên bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn. Nhật thì có Epson F-series, Mimaki, Mutoh, Roland. Roland thì không phổ biến ở việt nam nên tôi sẽ bỏ qua. Chỉ đề cập đến 3 máy Epson F-series, Mimaki, Mutoh.

Top 3 máy in chuyển nhiệt khổ lớn lên vải tốt nhất

1. Máy chuyển nhiệt khổ lớn công nghiệp Epson F10030

      Máy in chuyển nhiệt Epson F10030 sử dụng 4 đầu in in công nghiệp, phần mềm riêng của Epson, in tốc độ lên đến 250 mét vuông/ 1 giờ, khổ in tối đa 1,9 mét.

2. Máy chuyển nhiệt khổ lớn công nghiệp Atexco

      Máy in chuyển nhiệt công nghiệp Atexco sử dụng đầu in Kyoxera Nhật đạt tốc độ và và in chuyển nhiệt khổ 1.8m.

3. Máy chuyển nhiệt khổ lớn Epson F9430

      Máy in Epson F9430 sử dụng 2 đầu in mới nhất của Epson, phần mềm Rip là của Epson, màu sắc in rất đẹp,hình ảnh sống động chi tiết và các nét nhỏ thì sắc nét. Epson in rất êm, thường được các công ty cần chất lượng cao và ổn định tin dùng như các công ty Châu Âu,  Singapore, Hàn Quốc.

Tóm lại, nếu bạn cần đầu tư máy in chuyển nhiệt có thể sử dụng 3 dòng máy trên. Nếu ít tiền có thể sử dụng máy trung quốc.

Công ty chúng tôi bán máy in Epson F-series bao gồm Epson F9430, F7270, F6330. Bao gồm các máy khác đi kèm như máy ép chuyển nhiệt cuộn, máy ép phẳng, giấy chuyển nhiệt hàn quốc. Rất mong được hợp tác.

Tên công ty: CTy Sài Gòn FullColor

Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, Phường .15, Quận. Tân Bình, Tp. HCM 

Website: www.sgfullcolor.com  

Email: sales@sgfullcolor

Hotline: 0932117911 (Phone/Zalo)

5/5 - (9 votes)

Bình luận

0932117911