Top 3 máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất cho công ty sản xuất

máy in pet chuyển nhiệt

Máy in pet chuyển nhiệt hay còn gọi là máy in direct to film ( DTF hay DTFilm) đã hầu hết phổ biến trên thị trường và gần như thay thế 85% thị phần in lên áo thun tại việt nam. Gần như đã thay thế công nghệ in DTG ( in trực tiếp lên áo = Direct to Garment ).

in pet chuyển nhiệt đã cho thấy chất lượng, độ bền màu, và quy trình in khá đơn giản mà còn có thể đáp ứng được mức sản xuất liên tục. Và đặc biệt là nhân công tay nghề thấp có thể in và ép rất đơn giản. Không như công nghệ in DTG hay in lụa đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và nhiều yếu tố khác.

Hiện máy in pet trung quốc gồm nhiều hãng khác đang phủ thị trường với hầu hết là các máy in pet 4 đầu i3200. Máy in pet trung quốc hiện nay có chất lượng tốt với đầu in i3200 cũng rất ổn định. Tuy nhiên, máy in pet trung quốc cũng có nhiều hạn chế và gặp một số lỗi cũng khó khắc phục triệt để được như hầu hết là lé và lệch trắng, phần mềm in chưa ổn định, thường xuyên tắc mực trắng, nguồn mực chất lượng không ổn định, nguồn gốc không rõ ràng...

(Hình ảnh của hàng dịch vụ in pet - hình lấy trên google, miễn trừ trách nhiệm)

Bù lại, với giá mực rẻ, đầu tư máy dễ dàng giúp các nhà in dịch vụ và xưởng in pet hoạt động nhiều và có lợi nhuận tốt.

Đâu là máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất ?

Máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất thường dựa trên 2 yếu tố là ổn định về chất lượng và đảm bảo về màu sắc thiết kế. Nhưng yếu tốt quan trọng hơn cả là yếu tốt con người vận hành, kinh nghiệm và bảo hành bảo dưỡng máy. 

Mỗi máy in đều có khả năng khác nhau và đòi hỏi công ty phân phối bán máy in có trách nhiệm tư vấn hiệu quả. Đầu in là vật liệu tiêu hao lớn nhất giá giá thành cao, với đầu i3200 giá từ 20-25 triệu đồng. 

Để tìm được máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất bạn nên liên hệ công ty phân phối chính hãng và biết được nguồn gốc rõ ràng nhà sản xuất, ví dụ máy in A do công ty B bán thì tìm hiểu máy in A được sản xuất ở đâu, công ty nào ? , để đảm bảo rằng có thể tìm được nguồn gốc và vật tư thay thế sau này.

Theo ý kiến cá nhân, các xưởng gia công thì vẫn nên dùng máy trung quốc để có chi phí gia công, còn các công ty may mặc, các công ty thời trang, công ty sản xuất thì nên dùng máy tốt nhất có chất lượng cao và ổn định từ các Nhà Sản Xuất Máy in Nhật Bản. Với hệ thống máy in pet Nhật Bản đạt tiêu chuẩn xanh châu âu và an toàn sức khỏe với hệ thống khử khói và khử mùi.

Ứng dụng in sản phẩm của máy in pet chuyển nhiệt trong ngành may mặc 

Top 3 máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất cho công ty sản xuất may mặc thời trang

1. Máy in pet Mimaki TxF150 - 75

Là một máy in DTF đáng tin cậy từ Hãng Mimaki Nhật Bản thì đừng chờ đợi nữa. Máy in DTF Mimaki TXF150-75 có khả năng thay đổi cuộc chơi đã có mặt!

Máy in pet Mimaki TxF150-75 in sắc nét, hầu như không bị lé trắng. Xem thông số kỹ thuật máy in pet mimaki txf150-75 tại đây.

2. Máy in pet Mimaki TxF300 - 75

Là bản nâng cấp 2 đầu in của máy in pet TxF150-75 Nhật Bản. Máy in được sản xuất tại Nhật Bản, nhập từ Japan, có chất lượng và độ bền cao. Máy trung quốc chạy được 2-3 năm, máy nhật chạy được 5-10 năm. và update phần mềm liên tục.

Máy in được bảo hành 1 năm bao gồm cả đầu in. Thông số kỹ thuật máy in pet Mimaki TxF300-75 xem tại đây.

3. Xem video máy máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất

Quý công ty cần tư vấn và nhận báo giá chi tiết liên hệ đến công ty chúng tôi.

Công ty Sài Gòn FullColor - 0932 117911 - sales@sgfullcolor.com

Khi bạn mua máy in DTF Mimaki TxF 300/150-75, bạn sẽ được các kỹ thuật viên được chứng nhận Mimaki của chúng tôi đào tạo và cài đặt tại chỗ. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp thế giới của chúng tôi vẫn đang diễn ra, vì vậy nếu bạn gặp sự cố trong tương lai, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ thiết lập và hoạt động trở lại nhanh nhất có thể.

Máy in được bảo hành đầy đủ một năm, bao gồm cả đầu in. Và nhiều vật tư đi kèm.

5/5 - (1 vote)

Bình luận

0932117911