Top 5 công bán máy in áo thun chính hãng Nhật Bản tốt nhất, uy tín nhất

in áo thun đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thời đại in kỹ thuật số bùng nổ hiện nay. in áo thun đặc biệt là công nghệ in trực tiếp lên áo thun hay gọi là công nghệ in dtg thực sự ngày càng phát triển và có chi phí ngày càng rẻ. Chính vì vậy, máy in trực tiếp lê áo thun dtg cũng phát triển theo. Hàng loạt công ty in áo thun nhanh, lấy liền DTG tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) ra đời như “nấm mọc sau mưa”. Trong khuôn khổ bài viết này, Sài Gòn FullColor sẽ cung cấp 5 công ty bán máy in áo thun DTG chuyên nghiệp tốt nhất tại TP.HCM năm 2020.

Đánh giá máy in áo thun tốt nhất như thế nào ?

A. Chất lượng in ấn
Mọi người sẽ chú ý đến chất lượng in ấn khi nói về một máy in. Chất lượng in ấn không chỉ là độ phân giải. Máy in cần độ phân giải cao, trong khi màu sắc rực rỡ và thiết kế sáng tạo lại quan trọng hơn.
B. Tốc độ in
Một điểm khác mà chúng tôi sẽ quan tâm là "tốc độ in". Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị thời gian, công ty mong muốn máy in của họ in nhanh hơn. Tuy nhiên, để giữ được chất lượng tốt khi in nhanh cần phải bỏ ra số tiền lớn hơn.

Top 5 công ty bán máy in áo thun tại TP.HCM tốt nhất 2020

#1. Công ty TNHH Sài Gòn FullColor

Sài Gòn FullColor là cái tên khá quen thuộc với khách hàng ở phía Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM.

Với kinh nghiệm về kỹ thuật và cũng đi lên từ kỹ thuật, công ty sài gòn fullcolor mang đến cho khách hàng chất lượng máy in tốt nhất, ổn định nhất cũng như giá thành rẻ nhất. Lĩnh vực mà Sài Gòn FullColor cung cấp : máy in quảng cảo, máy in vải, máy in tem nhãn và tất cả là công nghệ in kỹ thuật số.

Đặc biệt về máy in áo thun:

- Máy in áo thun Epson DTG - Máy in Pet chuyển nhiệt - Máy in chuyển nhiệt khổ lớn.

Sáng tạo – chất lượng – không ngừng học hỏi – chi phí hợp lý là những điểm nổi bật trong dịch vụ của Công ty Sài Gòn FullColor.

Bạn có thể liên hệ Công ty Sài Gòn FullColor tại:

• Website: https://sgfullcolor.com/
• Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

#2. Fluxmall

Chuyên kinh doanh về máy in áo thun Polyprint, G4. Fluxmall mang đến cho khách hàng những buổi semilar để quảng bá thương hiệu và chất lượng.

Fluxmall cũng là một đơn vị gia công in áo thun tuyệt vời.

Với phương châm hoạt động “Phong cách chuyên nghiệp ” FLuxmall tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tối ưu đến tất cả quý Khách hàng.

DTG Printers in Vietnam – Direct to Garment printing – Fluxmall DTG

#3. Công ty Sao Băng

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Số SBC (Công ty Sao Băng) – Thành lập từ năm 2002 đến nay, Công ty SBC là một trong những công ty đầu ngành, mũi nhọn chuyên phân phối chính hãng chất liệu in và máy in phun kỹ thuật số trong ngành quảng cáo, dệt may, nội thất, bao bì,... để gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững lâu dài nhắm đến lợi ích sau cùng cho các doanh nghiệp sử dụng sản xuất – kinh doanh.

Với phương châm hoạt động “Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh – Đối tác hoàn hảo” SBC tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tối ưu đến tất cả quý Khách hàng.

SBC là công ty tuyệt vời về dịch vụ với đội ngũ đông đảo. Nếu cần mua máy in DTG hãy ghé SBC với dòng máy in Brother GTX bulk.

Bạn có thể liên hệ Công ty Sao Băng tại:

• Website: https://thegioimayin.com/

Thế Giới Máy In - SBC - Home | Facebook


#4. Công ty VJC Tech

 Công ty VJC Tech bán về dòng máy thương hiệu máy in áo thun DTG nổi tiếng Brother GTX.

 Xem chi tiết: http://vjctech.com.vn/

Brother GTXpro – Brother's new direct-to-garment printer / Brother GTXpro 

#5. Công ty THN Việt Nam

Công ty THN Việt Nam là một công ty chuyên về in KTS lớn. Bạn có thể mua mọi máy in từ THN: Máy in quảng cáo, máy in chuyển nhiệt, máy in epson.

Máy in áo thun công nghiệp Epson F3030 do công ty  Công ty THN Việt Nam phân phôi.

Rate this post

Bình luận

0932117911