Top 5 công ty bán máy in decal khổ lớn tốt nhất, màu đẹp nhất năm 2020

in decal quảng cáo đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thời đại quảng cáo bùng nổ hiện nay. in decal vẫn cho giá thành thấp nhất cũng như cho độ bền cao. Chính vì vậy, máy in decal khổ lớn cũng phát triển theo. Hàng loạt công ty in decal quảng cáo tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) ra đời như “nấm mọc sau mưa”. Trong khuôn khổ bài viết này, Sài Gòn FullColor sẽ cung cấp 5 công ty bán máy in decal khổ lớn chuyên nghiệp tốt nhất tại TP.HCM năm 2020.

Máy in decal khổ lớn – Máy in decal khổ lớn là công nghệ in bằng máy in phun kỹ thuật số khổ rộng. Giải pháp in decal chất lượng cao với giá thành rẻ. Hiện nay in kỹ thuật đã quá là phổ biến và được đón nhận rất lớn trên thị trường in ấn. in decal là giải pháp in tuyệt vời để làm các sản phẩm decal dán thú vị và đặc biệt theo sở thích. Chúng ta có thể in decal để dán lên các sản phẩm yêu thích như cặp, túi xách, quần áo, tủ,.... Giải pháp in sticker giờ đây đã phổ biến và rẻ đi hơn ngày xưa rất nhiều. Ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như giải trí, thương mại quảng bá sản phẩm, tem xe,...

Giải pháp in decal khổ lớn nhanh giá rẻ

Giải pháp in decal đã dần rẻ đi và dễ in dễ làm. Chúng ta có thể thấy rất rõ trong cuộc sống hàng ngày với sticker hình yêu thích được in bằng máy in kỹ thuật số có chất lượng cao hơn, nhanh hơn.

Giải pháp in lên giấy dần thay thế vẽ tay. Giải pháp in decal có keo trên giấy decal, nhựa decal dễ dàng với chi phí thấp khi sử dụng máy in kỹ thuật số khổ rộng.

Máy in decal khổ lớn kỹ thuật số

Chắc chắn máy in decal bằng máy in kts sẽ có lợi nhuận rất nhanh. Tại sao lại sử dụng các dòng máy in kỹ thuật số để in decal? Đơn giản là nhanh, đẹp và dễ dàng chỉ cần có hình.

Và đặc biệt các dòng máy in decal khổ lớn kỹ thuật số  khổ lớn có rất nhiều khổ in như sau: 1,6 mét, 1.8 mét, 2.5 mét, 3.2 mét..

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in sticker decal khác nhau nhưng chúng tôi bán máy in có chất lượng tốt nhất với mực đầu tư hợp lý, mắc sắc sống động.

Top 5 công ty bán máy in decal khổ lớn tại TP.HCM tốt nhất 2020

#1. Công ty TNHH Sài Gòn FullColor

Sài Gòn FullColor là cái tên khá quen thuộc với khách hàng ở phía Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM.

Với kinh nghiệm về kỹ thuật và cũng đi lên từ kỹ thuật, công ty sài gòn fullcolor mang đến cho khách hàng chất lượng máy in tốt nhất, ổn định nhất cũng như giá thành rẻ nhất. Lĩnh vực mà Sài Gòn FullColor cung cấp : máy in quảng cảo, máy in vải, máy in tem nhãn và tất cả là công nghệ in kỹ thuật số

Sáng tạo – chất lượng – không ngừng học hỏi – chi phí hợp lý là những điểm nổi bật trong dịch vụ của Công ty Sài Gòn FullColor.

Bạn có thể liên hệ Công ty Sài Gòn FullColor tại:

• Website: https://sgfullcolor.com/
• Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

#2. Công ty Sao Băng - SBC - Thế Giới Máy in

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Số SBC (Công ty Sao Băng) – Thành lập từ năm 2002 đến nay, Công ty SBC là một trong những công ty đầu ngành, mũi nhọn chuyên phân phối chính hãng chất liệu in và máy in phun kỹ thuật số trong ngành quảng cáo, dệt may, nội thất, bao bì,... để gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững lâu dài nhắm đến lợi ích sau cùng cho các doanh nghiệp sử dụng sản xuất – kinh doanh.

Với phương châm hoạt động “Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh – Đối tác hoàn hảo” SBC tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tối ưu đến tất cả quý Khách hàng.

Bạn có thể liên hệ Công ty Sao Băng tại:

• Website: https://thegioimayin.com/

Thế Giới Máy In - SBC - Home | Facebook

#3. Công ty THN 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2004, công tỵ Thịnh Hồng Nguyên nay là công ty THN Việt Nam đã phát triển không ngừng và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp: máy móc, thiết bị, vật liệu trong nghành in ấn và quảng cáo,…

Ngay từ khi thành lập, THN dựa trên chữ tín làm tiêu chí hoạt động và chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn học hỏi, đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu; đa dạng hóa sản phẩm và luôn cung cấp cho bạn những gì tốt nhất trong quá trình hợp tác.

Bạn có thể liên hệ Công ty THN tại:

• Website: https://www.thnad.net/

THN Vietnam - Home | Facebook

#4. Công ty Bigcolor

Công ty TNHH một thành viên Big Color Việt Nam thành lập vào năm 2011 tại Số 24 ngõ 286 đường Giáp bát, phường Giáp bát quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. CÔNG TY có thể mạnh về các loại máy quảng cáo như máy in phun khổ lớn , may in HIFI, máy khắc, máy cắt CNC, máy khắc laser, máy hút nổi, cung cấp và phục vụ các loại nguyên liệu ngành quảng cáo, các linh kien may in phun khổ lớn .

Bạn có thể liên hệ Công ty Bigcolor tại:

• Website: http://bigcolor.vn/

Công ty Bigcolor Việt Nam

#5. Công ty quảng cáo alibaba

Tên đầy đủ của đơn vị này là Công ty thương mai thiết bị vật liệu quảng cáo Alibaba. Alibaba sẽ mang đến những gợi ý tốt nhất, thuyết phục nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần chia sẻ ý tưởng, Alibaba sẽ giúp bạn theo hướng chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể liên hệ quảng cáo alibaba tại:

• Website: http://www.quangcaoalibaba.vn/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ VẬT LIỆU QUẢNG CÁO ALIBABA


Rate this post

Bình luận

0932117911