Top 5 máy in decal dán xe giá rẻ tốt nhất

in decal dán xe cá nhân gần đây khá phát triển do các tay độ xe cá nhân xe hơi, xe máy bắt đầu nhàm chán với các tem xe theo máy. nên in tem xe theo thiết kế đang phát triển hơn so với trước đây chỉ là in decal dán xe cho quảng cáo ở xe taxi, xe bus gần đây là các grabcar.

Nghành in decal tem xe rất phát triển với việc phát triển kinh tế ở việt nam. Có thể nói nghành in decal đặc biệt là in decal dán tem xe có lợi nhuận rất cao do giá thành còn cao cũng như cạnh tranh không cho là thê thảm như các nghành in khác.

Chúng tôi sẽ giới thiệu về nghành công nghiệp in decal dựa trên những hiểu biết của chúng tôi. Nếu có gì sai sai mong sự phản hồi của quý vị.

in decal dán tem xe là gì ?

Dán Decal xe hay còn gọi là dán tem xe là phương pháp dán một miếng Decal đã được thiết kế sẵn lên bề mặt lớp sơn xe nhằm bảo vệ bề mặt lớp sơn không bị trầy xước do những va chạm nhẹ gây ra, ngoài ra nó còn là món hàng trang trí tạo sự nổi bật và khác biệt cho chiếc xe của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal xe máy như: decal trong, decal logo, tem xương cá, tem vành, chậu,…

Có rất nhiều những dạng dán decal xe máy, nhưng chủ yếu chúng được chia thành các dạng như sau:

Dán decal trong

Dán decal trong (dán keo trong, dán decal trong) là việc dán một lớp không màu, trong suốt đi kèm theo hoa văn, hoạ tiết nhỏ,… lên bề mặt của vỏ sơn xe, nhằm mục đích chính là bào vệ lớp sơn gin của xe máy khỏi các tác động của thời tiết, mưa gió hoặc các va chạm nhẹ.

Dán tem logo

Dán tem logo: Đơn thuần là việc dùng một mảnh logo (có thể là nilong, kim loại, hoặc các vật liệu khác) dán lên một vị trí nào đó của xe nhằm mục đích chính là trang trí bằng những điểm nhấn này.

Dán tem vành

Dán tem vành, dán tem nan hoa, dán tem giảm xóc.... là hình thức gián lên các chi tiết này với các mảnh decal, nilong... với mục đích chủ yếu là trang trí.

Dán tem đấu, dán tem toàn bộ xe

Là việc thay đổi toàn bộ màu sắc của xe bằng một màu khác thông qua việc dán decal xe.

OKe, bạn là công ty in ấn, bạn là dịch vụ dán decal xe, bạn là công ty độ xe và bạn đã sẵn sàng đầu tư thiết bị in decal tem xe để chủ động thiết kế của mình. Dĩ nhiên bạn cần phải đầu tư những gì. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thiết bị bạn cần có:

1. Máy in decal tem xe.

2. Máy cắt khổ lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về máy in decal khổ lớn. Hiện nay trên thị tường việt nam phổ biến với các dòng in nhiều của Trung Quốc với đầu in epson và máy nhâttj .. Máy in Trung Quốc cho người có vốn đầu tư thấp, cũng là 1 lựa chọn cho chất lượng cao

Tiêu chí nào để đánh giá máy in decal dán tem là tốt nhất ?

A. Chất lượng in ấn
- Mọi người sẽ chú ý đến chất lượng in ấn khi nói về một máy in. Chất lượng in ấn không chỉ là độ phân giải. Trên thực tế, còn về màu sắc. phải gần giống màu đặc biệt màu sắc phải sống động rực rỡ.
B. Tốc độ in
- Một điểm khác mà chúng tôi sẽ quan tâm là "tốc độ in". Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị thời gian, công ty mong muốn máy in của họ in nhanh hơn. Tuy nhiên, để có tốc độ nhanh thì cần có số tiền đầu tư lớn hơn.
B. Chi phi in
- Nếu quá cao thì gần như không có khách hàng, không thể cạnh tranh do vậy nên lựa chọn máy in có mức giá phù hợp, chi phí vận hành phù hợp.
C. Nhà phân phối
- NHiều công ty bán chỉ chú ý bán máy mà không quan tâm đến sau bán hàng do đó cần lựa chọn công ty bán uy tín.

Top 5 máy in decal dán xe giá rẻ tốt nhất

1. Máy in decal dán xe KJ-1601E

Được trang bị 1 đầu in Epson DX5 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Máy in kỹ thuật số khổ lớn KJ-1601E mới. Với đầu in Epson DX5 và thiết kế công nghiệp mới cứng cáp, năng suất và chất lượng được tích hợp sẵn. Tiết kiệm thời gian cũng vậy. In số lượng lớn, bảo trì thấp và màu sắc tưới sống động, chi phí thấp với tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

2. Máy in decal dán xe KJ-1601S

Được trang bị 1 đầu in Epson XP600 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Với khả năng in 4 màu, đầu ra sống động hơn bao giờ hết. Không có gì thuyết phục hơn một bức tranh rực rỡ. , hiển thị quảng cáo bán hàng và hơn thế nữa.

3. Máy in decal dán xe KJ-1802E

Được trang bị 2 đầu in Epson DX5 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn mở rộng sản xuất,  KJ-1802E & KJ-1802S cung cấp tất cả chất lượng và tính linh hoạt với mức giá cạnh tranh. Nó mang lại giá trị bạn cần để nhanh chóng và dễ dàng xây dựng doanh nghiệp của mình.

4. Máy in decal dán xe KJ-1802S

Được trang bị 2 đầu in Epson XP600 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Với khả năng in 4 màu, đầu ra sống động hơn bao giờ hết. Không có gì thuyết phục hơn một bức tranh rực rỡ. Hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ in ấn đã xây dựng công việc kinh doanh của họ bắt đầu từ mẫu KJ-1802S 4 màu kinh tế nhất, với khả năng sản xuất mọi thứ từ băng rôn quảng cáo, decal dán xe, mỹ thuật đến in nhãn sticker đề can , hiển thị quảng cáo mua hàng và hơn thế nữa.

5. Máy in decal dán xe bus 3m2 KJ-3204E

Được trang bị 4 đầu in XP600 , có độ phân giải in 1440dpi nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với đầu in DX5. Khổ in 3m2. Bên cạnh đó, KJ-3204E được sản xuất cao, tốc độ in tối đa là 70 mét vuông / h (2 lần)

Công ty chúng tôi bán máy in decal dán xe chất lượng cao. Rất mong được hợp tác.

Tên công ty: Cong ty TNHH Sài Gòn FullColor
Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Website: www.sgfullcolor.com 
Email: sales@sgfullcolor.com
Hotline: 0932117911 - 028 35357977

Rate this post

Bình luận

0932117911