Top 5 máy in tranh canvas giá rẻ tốt nhất

In tranh canvas là hình thức in trang trí phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp in này mang lại chất lượng vượt trội về chất lượng in và độ bền. In tranh canvas là gì? Máy in tranh canvas giá rẻ mà chất lượng tốt nhất? Đó là những câu hổi của người quan tâm về in tranh canvas.

In tranh canvas là gì?

Trước khi tìm hiểu ưu điểm của in tranh canvas chúng ta sẽ lướt qua đặc điểm của loại vải này. Canvas còn gọi là vải bố, đây là loại vải hay sử dụng trong lĩnh vực thời trang và nội thất. Chất liệu vải canvas được làm từ cây gai dầu sau đó dệt thành vải dưới dạng lưới.

Vải canvas có thể được in trên máy mực dầu và đóng trên khung gỗ để làm tranh trang trí treo tường nhà. Độ bền của tranh canvas khi để trong nhà có thể lên đến 5 năm.

Ưu điểm khi đặt in in tranh canvas

In tranh canvas giá rẻ thường dùng trong mục đích trang trí và hội họa. Điều này rất hợp lý vì in canvas sở hữu ưu điểm nổi bật như sau:

  • Bản in rõ nét: bản in sắc nét, với hệ thống máy in tranh canvas treo tường mới tại Sắc Kim. Bản in của bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.
  • Vải in chất lượng: vải canvas được kết hợp từ nhiều thành phần trong đó có 65% poly + 35% cotton. Với sự kết hợp này, vải sẽ có độ bền cao, không chỉ dai, chống rách, chống sờn mà còn có khả năng chống thấm nước tốt.
  • In nhanh chóng: những đơn đặt hàng in tranh canvas theo yêu cầu tại Sắc Kim sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn. Với đơn hàng dưới 10m, chúng tôi chỉ mất 1 ngày là hoàn thành.
  • Độ bền cao: bức tranh canvas treo tường có độ bền trong nhà khoảng 5 năm. Giúp khách hàng yên tâm trang trí trong thời gian dài.

OKe, bạn là công ty in ấn, bạn là người bán tranh canvas và bạn đã sẵn sàng đầu tư thiết bị in tranh canvas để chủ động thiết kế của mình. Dĩ nhiên bạn cần phải đầu tư những gì. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thiết bị bạn cần có:

1. Máy in tranh canvas khổ lớn.

2. Thiếu bị đóng tranh: khung tranh, máy bắn, nẹp tranh,...

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về máy in tranh canvas khổ lớn. Hiện nay trên thị tường việt nam phổ biến với các dòng in nhiều của Trung Quốc với đầu in epson và máy nhật .. Máy in Trung Quốc cho người có vốn đầu tư thấp, cũng là 1 lựa chọn cho chất lượng cao

Tiêu chí nào để đánh giá máy in tranh canvas là tốt nhất ?

A. Chất lượng in ấn
- Mọi người sẽ chú ý đến chất lượng in ấn khi nói về một máy in. Chất lượng in ấn không chỉ là độ phân giải. Trên thực tế, còn về màu sắc. phải gần giống màu đặc biệt màu sắc phải sống động rực rỡ.
B. Tốc độ in
- Một điểm khác mà chúng tôi sẽ quan tâm là "tốc độ in". Để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị thời gian, công ty mong muốn máy in của họ in nhanh hơn. Tuy nhiên, để có tốc độ nhanh thì cần có số tiền đầu tư lớn hơn.
B. Chi phi in
- Nếu quá cao thì gần như không có khách hàng, không thể cạnh tranh do vậy nên lựa chọn máy in có mức giá phù hợp, chi phí vận hành phù hợp.
C. Nhà phân phối
- Nhiều công ty bán chỉ chú ý bán máy mà không quan tâm đến sau bán hàng do đó cần lựa chọn công ty bán uy tín.

Top 5 máy in tranh canvas giá rẻ tốt nhất


1. Máy in tranh canvas khổ 1m6 - 1 đầu in KJ-1601E

Được trang bị 1 đầu in Epson DX5 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Máy in kỹ thuật số khổ lớn KJ-1601E mới. Với đầu in Epson DX5 và thiết kế công nghiệp mới cứng cáp, năng suất và chất lượng được tích hợp sẵn. Tiết kiệm thời gian cũng vậy. In số lượng lớn, bảo trì thấp và màu sắc tưới sống động, chi phí thấp với tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

2. Máy in tranh canvas khổ 1m6 - 1 đầu in KJ-1601S

Được trang bị 1 đầu in Epson XP600 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Với khả năng in 4 màu, đầu ra sống động hơn bao giờ hết. Không có gì thuyết phục hơn một bức tranh rực rỡ. , hiển thị quảng cáo bán hàng và hơn thế nữa.

3. Máy in tranh canvas khổ 1m8 - 2 đầu in KJ-1802E

Được trang bị 2 đầu in Epson DX5 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn mở rộng sản xuất,  KJ-1802E & KJ-1802S cung cấp tất cả chất lượng và tính linh hoạt với mức giá cạnh tranh. Nó mang lại giá trị bạn cần để nhanh chóng và dễ dàng xây dựng doanh nghiệp của mình.

4. Máy in tranh canvas khổ 1m8 - 2 đầu in KJ-1802S

Được trang bị 2 đầu in Epson XP600 , độ phân giải in là 1440dpi.
Ứng dụng : Nhãn dán xe / Vải đèn / PP / Biểu ngữ tráng / Vinyl, v.v.

Với khả năng in 4 màu, đầu ra sống động hơn bao giờ hết. Không có gì thuyết phục hơn một bức tranh rực rỡ. Hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ in ấn đã xây dựng công việc kinh doanh của họ bắt đầu từ mẫu KJ-1802S 4 màu kinh tế nhất, với khả năng sản xuất mọi thứ từ băng rôn quảng cáo, decal dán xe, mỹ thuật đến in nhãn sticker đề can , hiển thị quảng cáo mua hàng và hơn thế nữa.

5. Máy in tranh canvas, tranh dán tường khổ 3m2 - 4 đầu in KJ-3204E

Được trang bị 4 đầu in XP600 , có độ phân giải in 1440dpi nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với đầu in DX5. Khổ in 3m2. Bên cạnh đó, KJ-3204E được sản xuất cao, tốc độ in tối đa là 70 mét vuông / h (2 lần)

Công ty chúng tôi bán máy in tranh canvas chất lượng cao. Rất mong được hợp tác.

Tên công ty: Công ty TNHH Sài Gòn FullColor
Địa chỉ: 1A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Website: www.sgfullcolor.com 
Email: sales@sgfullcolor.com
Hotline: 0932117911 - 028 35357977

Rate this post

Bình luận

0932117911