Top 5 máy in trực tiếp lên áo thun tốt nhất Hà Nội

Top 5 máy in trực tiếp lên áo thun tốt nhất. Bây giờ hơn bao giời hết in trục tiếp lên áo thun lại dễ dàng đến thế. Sự phát triển của nghành in kỹ thuật số đang làm mọi công việc trở lên dễ dàng hơn. Để in hình lên áo thun, in mọi thứ lên áo thun bây giờ bất cứ ai cũng có thể in được nếu các bạn biết về máy tính, biết về các phần mềm thiết kế in ấn. Chúng tôi ở đây để giúp các bạn có được công nghệ in trực tiếp lên áo thun tốt nhất, dễ nhất có chất lượng cao mà chi phí thấp nhất. Máy in trực tiếp lên áo thun như thế nào? Máy in trực tiếp lên áo thun có chất lượng ra sao? Phải chăng mọi chất liệu đều có thể in? Máy in trực tiếp lên áo nào bạn nên mua? Bạn có muốn thay đổi một cái máy in trực tiếp được chế tạo cho chất lượng kém không? Phải giải quyết các bài in khác nhau như thế nào? Nên mua máy in trực tiếp lến áo thun tại Hà Nội như thế nào? Làm sao có thể đầu tư để kinh doanh in bán áo thun tự thiết kế? Công nghệ in trực tiếp áo thun chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Top 5 máy in áo thun tốt nhất tại Tp HCM

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực in lụa, in textile, in lên áo thun, in UV quà tặng, in lên nhiều chất liệu. Chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn cho các bạn đầu tư. Đâu là công nghệ hoàn hảo và phù hợp với các bạn.

Một máy in trực tiếp lên áo thun được gọi là hoàn hảo là có chất lượng tốt, hình ảnh in bền không bị phai hay bong tróc trong quá trình giặt, dễ sử dụng, in được cả áo màu sáng màu tối, có màu trắng, không bị nứt bị bể và đặc biệt là chi phí phù hợp. Bạn không thể mua một cái máy in quá đắt đỏ cùng với chi phí không thể bán ở việt nam. Bạn cần đảm bảo rằng máy chạy ổn định nhưng giá thành phải đáp ứng được với giá thành ở Việt Nam. Bạn không thể in chi phí như ở Mỹ để bán ở việt nam. Có chăng bạn có chất lượng tốt nhưng chỉ đáp ứng được một lượng khách hàng có thu nhập cao. Bạn nghĩ tới mua một cái máy chế lại từ máy in ảnh khổ A3 , tôi không nghĩ đây là giải pháp đầu tư cho doanh nghiệp in áo thun lâu dài. Vì các dòng máy in này có quá nhiều hạn chế cũng như không chắc ai sẽ đảm bảo cho bạn.

 

Top 5 máy in trực tiếp lên áo thun áo thun tốt nhất

Hiện tại trên thế giới có một vài máy in trục tiếp lên áo thun mà tôi đã kiểm chứng là tốt nhất, hoàn hoàn hảo được nhiều doanh nghiệp đón nhận để in áo thun trực tiếp. Dưới đây là những chia sẻ của tôi về top 5 máy in trực tiếp lên áo thun là tốt nhất.

Đâu là tiêu chí để tôi đánh giá là máy in trực tiếp lên áo thun – lên vải là tốt. Tiêu chí để lựa chọn:

 • Chất lượng hình ảnh in lên áo
 • Độ bền màu
 • Tốc độ in áo thun
 • in vải màu tối và màu sáng
 • Các chất liệu có thể in: cotton, polyester, vải pha cotton poly, da, dù, len,..
 • Sự đa năng: in lên áo, quần, mũ, giầy dép hay cả caravat,…
 • Công suất đáp ứng mức sản xuất in áo thun.
 • Thao tác sử dụng, dễ sử dụng không?
 • Hãng – Nhà phân phối? Độ uy tín
 • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng: sửa máy, cung cấp vật tư mực linh kiện thay thể, bảo hành,…
 • Quan trọng NHẤT: Phí đầu tư máy và chi phí 1 hình in A4 A3 full áo.

Xem thêm: Top 5 công ty bán máy in áo thun uy tín nhất tại Việt Nam

Top 5 máy in trực tiếp lên áo thun tốt nhất tại Hà Nội

1. Máy in trực tiếp lên áo thun Kornit – Công nghệ israel

Kornit là máy in lên vải hàng đầu trên thế giới của người israel. Khỏi phải đây là đất nước thông minh với nhiều phát minh vượt trội. Kornit có nhiều loại máy từ in số lượng đến in sản xuất và in vải cuộn khổ lớn. Công nghệ in này có thể thay thế hoàn toàn nhuộm và in chuyển nhiệt lên vải. Những vượt trội của máy in này là in lên nhiều loại vải do có 1 loại mực đặc biệt độc quyền của hãng. Chất lượng và độ bền rất cao.

Điểm mấu chốt ở chỗ người israel bán dòng máy in nhỏ nhất của họ cũng rất là mắc tầm 60 000$ vì thế bạn sẽ khó gặp dòng máy in này ở việt nam. Nếu may mắn bạn làm cho các công ty Nhật Hay Hàn có nhà máy ở việt nam thì bạn mới có cơ hội tiếp xúc với dòng máy in này.

Điểm mạnh: in lên nhiều loại vải, chi phí mực in thấp

Điểm khó đầu tư: máy quá mắc

Tốt nhất bạn hãy quên dòng máy này đi để xuống đến máy in thứ 2.

2. Máy in trực tiếp lên áo thun Brother

 

 

Máy in áo thun brother đã rất nổi tiếng ở Mỹ cũng như Châu Âu. Với phiên bản sản xuất GTX đang là dòng máy in bán chạy nhất của brother DTG. Tôi đã làm việc với máy in brother GTX, phải nói khá mạnh. Máy có đầy đủ yêu cầu như người Mỹ. Mực trắng, cơ khi cứng cáp, chất lượng thì không phải nói đến.

Một sô vấn đề tôi đánh giá điểm khác biệt lớn nhất của máy in brother so với các dòng máy in khác cả với các dòng máy chế là khi in lên áo màu tối.

Máy in brother GTX chỉ in trên vải cotton 100%.

Xem chi tiết brother GTX ở đây

Điểm mạnh: chất lượng cao, in 1 lần với áo màu tối.

Điểm khó: giá thành máy, chi phí in khá cao, tuổi thọ mực trắng ngắn, nguồn vật tư và sửa chữa khó.

Bạn có thể liên hệ mua dòng máy in brother GTX trong top 5 máy in trực tiếp lên áo thun tốt nhất ở Công ty Chúng tôi. Sài Gòn FullColor là reseller dòng máy in brother GTX, bao gồm đầy đủ các chính sách bảo hành, sửa chữa, cung cấp mực và vật tư lin kiện thay thế.

Liên hệ 0932 117 911 để được tư vấn về giá máy và chí phí in.

3. Máy in trục tiếp lên áo thun Epson

"<yoastmark

Epson đã quá nổi tiếng với các dòng máy in phun, in ảnh chuyên nghiệp. Sau này do nghành in may mặc phát triển họ đã lấn sân qua với dòng máy F-series. Epson F2000 – F2100 – F2130 là máy in áo thun trực tiếp. F7100 -F7200 -F6280 …là các dòng máy in chuyển nhiệt khổ lớn của epson.

Máy in áo thun trực tiếp F2130 in trên áo cotton cho chất lượng tốt nhất.

Điểm mạnh: công nghệ in từ epson lâu đời.

Điểm yếu: nghe người dùng nói là máy có vẻ khá yếu để đáp ứng in sản xuất. Với áo màu tối máy sẽ in 2 lần, in màu trắng lót nền sau đó in lần 2 lớp CMYK.

Xem chi tiết máy in trực tiếp lên áo epson tại đây.

Liên hệ 0932 117 911 để được tư vấn nếu bạn quan tâm dòng máy in này.

4. Máy in dtg komori 450

Máy in dtg komori 450 với giá thành máy và chi phí in phù hợp, cho chất lượng tương tự epson F2130, brother gtx. Để cảnh canh trực tiếp các đơn vị này bạn có thể đầu tư komori 450 với giá thành phù hợp.

Liên hệ: 0932 117 911 để được tư vấn.

5. Máy in áo thun icolor – Mỹ

Với công nghệ in chuyển nhiệt mực laser lên giấy không cần cắt của Mỹ. Máy in icolor với mực icolor và giấy icolor chất lượng và độ bền màu rất cao. Đây là giải pháp in ép chuyển nhiệt chất lượng cao với chi phí thấp. Cũng như cách sử dụng rất dễ dàng ngay cả nhưng ai không hiểu biết về nghành in có thể in được các thiết kế của mình không giới hạn.

Điểm nổi bật của dòng máy in icolor để in chuyển nhiệt lên áo:

 • in tốt trên nhiều loại chất liệu vải: vải cotton, vải poly, vải pha cotton vs poly, da, len, dù,… xem chi tiết tại đây
 • in tốt trên cả áo màu sáng và màu tối. Xem chi tiết tại đây
 • giải pháp in áo thun không cần bảo quản bảo dưỡng bởi công nghệ laser drum và mực bột khô
 • công nghệ in dễ dàng bởi dùng giấy không cần cắt,chỉ cần in và ép lên áo sau đó bóc ra.

Xem video về máy in icolor in áo thun như thế nào tại đây.

Tóm lại,

Top 5 máy in trực tiếp lên áo thun tốt nhất là các hướng dẫn để mọi người có thể có hướng đi đầu từ 1 doanh nghiệp in áo thun tự thiết kế ở Việt Nam. Với các dòng máy Kornit, brother, epson coa giá thành khá cao so với mặt bằng giá và chi phí ở việt nam. Bạn nên đầu tư khi đã có lượng khách và thị trường nhất định để thu hồi vốn. Với những ai mới bắt đầu nên chọn máy icolor hoặc máy Apex để in. Những công ty chuyển sản xuất sỉ lẻ áo thun hàng máy mặc nên sử dụng máy in Apex để in áo vải cotton với mức độ sản xuất và chi phí phù hợp để bán sỉ.

Nếu bạn đầu tư một doanh nghiệp in áo thun chọn vẹn, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư máy móc như sau:

 • 1 máy in trực tiếp lên áo để in áo cotton: điểm mạnh in áo cotton tạo cảm giác sang trọng, mát mẻ
 • 1 máy in icolor
 • máy ép chuyển nhiệt tốt
 • Nếu bạn chuyên in về áo thể thao, in tên và số nên chọn thêm phương pháp in ép decal.

Để hoạt động hiệu quả bạn nên có khoản đầu tư máy từ 300 000 000 – 500 000 0000.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt mua Top 5 máy in trực tiếp lên áo thun tốt nhất ( DTG):

Công ty Sài Gòn FullColor

Hotline: 0932 117 911

Email: sales@sgfullcolor.com

5/5 - (14 votes)

Bình luận

3 comments
Nguyễn Nam says 01/04/2019

Mh cần mua máy in công nghệ in trực tiêp lên ao va các chất liệu vải…cần tư vấn 0986992016 – 0986817771

Reply
  CÔNG TY SAIGON FULLCOLOR says 04/04/2019

  anh liên hệ 0932117911

  Reply
long says 24/02/2020

0981132110 xin báo giá các loại máy! thanks

Reply
Add Your Reply
0932117911