Tư vấn chọn mua máy in bạt tốt nhất 2021

Hiện nay, trên thị trường trong nước có rất nhiều thương hiệu máy in bạt khổ lớn ( máy in bạt khổ 3m2, máy in quảng cáo ngoài trời) khiến người tiêu dùng khó mua. Bạn cần lưu ý điều gì khi mua máy in bạt khổ lớn ngoài trời? Loại máy in quảng cáo ngoài trời nào có thể phù hợp với cửa hàng quảng cáo của chính bạn?

Trước hết, hãy sử dụng mực gốc dầu solvent để xem độ ổn định của mực in có ổn định hay không. Một máy in quảng cáo thái ổn định giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng. Ngược lại, với độ ổn định kém thường có thể gặp sự cố khi nó đang hoạt động. Hiệu quả in ấn kém không chỉ ảnh hưởng đến thời gian sản xuất quảng cáo mà còn gây lãng phí giấy mực và tăng chi phí sản xuất quảng cáo.

​Tại sao nên sử dụng máy in bạt 3m2 với đầu in Konica Nhật ?

 Nguyên nhân chủ yếu do mực in bạt, mực in bạt để sử dụng là mực gỗ dầu với hạt mực khá lớn nếu sử dụng các đầu in khác sẽ làm tắc đầu in sớm, tuổi thọ đầu in rất thấp. Chất liệu bạt lại khá nặng nên cần máy có kết cấu cơ khí tốt để kéo nhẹ nhàng do đó sự lụa chọn tốt nhất là máy in bạt khổ 3m2 đầu in lớn Konica Nhật Bản.

Do đó, tính ổn định là rất quan trọng khi lựa chọn máy in bạt khổ lớn ( máy in bạt khổ 3m2, máy in quảng cáo ngoài trời) . Ngoài ra, việc lựa chọn nhà sản xuất hoặc đại lý trực tiếp, nhà sản xuất có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Vì có nhiều thương hiệu máy in bạt khổ lớn ( máy in bạt khổ 3m2, máy in quảng cáo ngoài trời)  khác nhau, các chức năng và giá cả tương tự nhau. Vì vậy, sau cùng một điều kiện, dịch vụ sau bán hàng là rất quan trọng, để người mua được bảo vệ sau bán hàng tốt sẽ rất an tâm.

Để mua máy in bạt, bạn có thể check 3 bài viết này:

Check fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/mayinbat

Để chia sẻ nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn nữa cho thị trường in quảng cáo - in bạt.

Rate this post

Bình luận

0932117911