Tư vấn chọn mua máy in chuyển nhiệt lên vải cuộn khổ lớn Trung Quốc

Hello Quý Khách hàng! Đây là bài viết mang tính cá nhân của bản thân tôi viết. Bài viết này mang tính chia sẻ vì đầu năm 2021 rồi hết việc và tôi có thời gian rảnh để chia sẻ với các bạn chủ đề này '' hướng dẫn chọn mua máy in chuyển nhiệt lên vải cuộn khổ lớn Trung Quốc'' để giúp khách hàng tìm được dòng máy in giá rẻ, chi phí rẻ mà không bị hố như là '' máy china mà, sao mà so sánh với máy nhật đươc''. Đây là câu nói của các nhà cung cấp thường đổ lỗi để bạn tin rằng như vậy. Tôi sẽ chia sẻ điểm mạnh của máy Nhật và Máy China - tất nhiên là chỉ chia sẻ về máy in chuyển nhiệt khổ lớn ép lên cuộn vải.

Tôi nghĩ bạn đau đầu với số vốn nhỏ để khởi nghiệp hay bạn cũng đang sử dụng máy in china nên mua máy in china tiếp hay cố mua luôn máy nhật. Máy nhật thì có nhiều loại như Epson, Mimaki, Roland, Mutoh...vân vân cũng đau đầu, máy china lại càng đau đầu, 1 cái máy nhìn y chang nhau mà ko hiểu sao in lại một trời một vực.

Oke, tôi sẽ chia sẻ như sau:

Tư vấn chọn mua máy in chuyển nhiệt lên vải cuộn khổ lớn 

1. Máy Nhật

  Điểm mạnh là phần mềm gọi là easy nghĩa là dễ sử dụng, mà có nhiều chức năng điều chình màu cũng như sắp file thông minh. Không tốn nhiều thời gian để lên file in.

 Màu sắc chắc chắn rồi nếu không đáp ứng đúng như điều kiện mỗi trường, giấy in, mực in, máy ép cũng ko thể nào đúng màu được dĩ nhiên có thể làm tốt hơn.

 Về màu sắc khá phức tạp phải dựa vào người thiết kế, chắc chắn ko thể là in màu xanh ra màu đen được.

 Đánh giá rất cao về máy nhật. nhưng máy nhật đầu tư cao và chi phí cao, khá chậm - thường nói chậm mà chắc là nhật, chỉ dành cho công ty nước ngoài, gia công nước ngoài, hoặc quảng cáo,... nếu bạn làm với các hãng lớn như Adidas, nike hay gucci korea,thì chỉ có epson thôi. làm cho đám china hay taiwan sing thái thì mimaki hay mutoh cũng được.

 Tôi luôn khuyến kích khách hàng nếu không tính toán về chi phí thì nên mua máy nhật. ĐẸP - ỔN ĐỊNH - UY TÍN

2. Máy China

Máy từ China thì rất đau đầu. 2 cái máy với cái vỏ ý chang nhau mà chất lượng ra khác nhau. haha. 

Thành thực mà nói tôi hay thậm chí chúng tôi thích máy China loại tốt, mực rẻ, máy rẻ, dễ sửa, vật tư linh kiện phong phú.

Chia sẻ lại câu chuyển của tôi bán về 2 máy y chang nhau mà chất lượng khác. 

@2020 chúng tôi có bán cho 1 khách với máy in chuyển nhiệt - khách hàng của tôi rất thích vì màu sắc ra không thua kém gì so với máy nhật - thật ra máy nhật sáng hơn. Sau đó có 1 công ty to bự nhất việt nam chào 1 con y chang với màu vỏ khác. Khách hàng thấy rẻ hơn zô mua và dính đạn.

'' màu nó lởm, rợn, và hạt mực quá to'' đây là chia sẻ từ khách hàng của chúng tôi.

Nghĩa là gì, chúng ta làm về nghành in ấn thì màu sắc sẽ là cái quyết định. Do đó cần chắc chắn rằng nhà cung cấp của bạn làm được điều này ko.

Để mua máy china bạn cần xem rất nhiều yếu tố:

  • phần mềm là Maintop và icc màu thế nào - quyết đình màu sắc: sống động hay bủn sỉn
  • hệ thống mực: hộp mực - ống mực - damper đặc biệt là bộ captop -bộ này quyết định 70% độ ổn định màu sắc.
  • bo mạch tốt nhất chọn loại của Hoson ổn định nhất
  • công ty phân phối uy tín phải biết về kỹ thuật
  • họ có đồng hành win-win không hay chỉ nhăm nhăm bán cho bằng được.
  • giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp và đặc biệt đúng 99% với máy china.

Theo cá nhân tôi để kinh doanh có lợi nhuận nên sử dụng máy in china, nhưng cần chọn loại tốt nhé. Hàng china có hàng tốt chẳng qua bạn không biết mà thôi. dĩ nhiên không thể tốt như máy nhật nhưng sẽ ổn định.

Chúng tôi là công ty bán máy, bản thân tôi đã mất rất nhiều tiền bạc và công sức để tìm được nguồn phân phối máy in tốt.

Thank you 2020!

Rate this post

Bình luận

0932117911