Tư vấn chọn mua mực in chuyển nhiệt High Density

Tư vấn chọn mua mực in chuyển nhiệt tốt nhất cho máy in chuyển nhiệt Trung Quốc để có được màu sắc sống động, không gian màu rộng, khô nhanh và có tuối thọ đầu in lâu dài.

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bán máy và cung cấp mực với nhãn hiệu riêng của họ, mực giá rẻ có, mực giá trung bình có và có cả đắt với mực Nhật.

Máy nhật thường dùng là Epson F-series, Mimaki.

Máy Trung Quốc thì đa dạng sử dụng đầu in của Epson như DX5, 4720 đang phổ biến, i3200 có mà tương đối mắc, công nghiệp với Kyocera,..

- Mực giá rẻ tầm giá từ 200k/1 lít, loại mực này nồng độ ăn mòn cao và tuổi thọ thấp thường dẫn đến tắc đầu in gây tuổi thọ đầu in thấp và đặc biệt màu sắc rất sỉn màu và màu đen không đen thường gây ra hiện tượng ép nhiệt ám tím hoặc ám đỏ.

- Mực High Density, giá từ 300k/1 lít, loại mực này nồng độ cao với độ tinh khiết, và độ trơn, độ nhỏ hạt mực, đầu in ổn định, đen tuyệt đối, với màu sắc sống động.

- Mực Hàn Quốc thường là mực inktec, giá từ 600k/ 1lít, loại này có 2 loại chai và bịch, giả cũng rất nhiều. Màu sắc khá tươi nhưng chưa đủ đen, theo đánh giá khách quan. ít bóng hình khi ép nhiệt.

- Mực Nhật cho Epson và Mimaki, giá khá mắc/.thường chỉ dùng cho máy chính hãng.

Công ty chúng tôi, đang sử dụng mực High Density với chất lượng cao, tuổi thọ đầu in 4720 lên đến 2 năm vẫn chưa có vấn đề gì. Sẵn sàng tư vấn nếu quý khách hàng cần nguồn mực ổn định và có chất lượng cao.

Liên hệ: Mr. Trung: 0932 117 911 phone/zalo

Rate this post

Bình luận

0932117911