Tư vấn ưu nhược điểm máy in dtg epson F2130 chính hãng Nhật Bản

Máy in dtg Epson F2130 sử dụng mực trắng cho phép máy in in trên các màu tối hơn trên quần áo và vải.

Tôi có nên đầu tư vào Epson SureColor F2130 ?

Thoạt nhìn, cách phối màu mới rõ ràng và đặc biệt được thêm vào hộp đen đen ở phía sau của máy in nổi bật với những người có F2000. Ngoài sự khác biệt về ngoại hình, Epson đã thực hiện một số thay đổi quan trọng để nâng cấp hiệu năng từ F2000. Đáng chú ý nhất trong những thay đổi này bao gồm:

Công nghệ: Điều này cho phép chất lượng hình ảnh tốt hơn với đồ họa có màu gradient. Máy in có thể kiểm soát tốt hơn kích thước của chấm mực rơi, để đảm bảo chuyển đổi tốt hơn về màu sắc và tông màu. Điều này cũng có thể có nghĩa là tiết kiệm mực, ai không muốn điều đó?

Tư vấn ưu nhược điểm máy in dtg epson F2130 chính hãng Nhật Bản

Nâng cấp bảo trì: Máy in dtg Epson F2130 đi kèm với bộ lọc mực trắng bổ sung (hộp đen bổ sung). Bất cứ ai đang nghiên cứu DTG, hoặc hiện đang in DTG, đều biết rằng bảo trì mực trắng là rất quan trọng để thành công. Trong khi F2000 đã có một vài điểm lọc cho mực trắng, Epson đã thêm một bộ lọc mực trắng bổ sung để tăng khả năng bảo vệ khỏi các vòi phun bị tắc trong F2130.

Máy in dtg Epson F2130 thúc đẩy sự tiện lợi hơn nữa với giải pháp nội tuyến để bảo trì. Dịch: không còn giọt nữa. Hiện tại với F2000, nhà điều hành sẽ đưa 10ml dung dịch vào trạm đóng nắp đầu in vào cuối ngày. Mặc dù không tốn thời gian hay tốn kém, F2130 đã loại bỏ quá trình này bằng cách có một hộp mực giải pháp trong hệ thống khoang mực.

Nhân đôi các chế độ in: F2000 có ba chế độ in cơ bản, nhanh, chất lượng và chất lượng cao. Tất cả đều cho phép máy in di chuyển ở các tốc độ khác nhau. F2130 cung cấp cho người vận hành sáu chế độ in khác nhau để lựa chọn, bao gồm sử dụng chế độ trắng nổi bật làm tăng tốc độ. Các chế độ in bổ sung cho phép bạn thực sự tùy chỉnh các ưu tiên của từng công việc in bạn làm. Tăng tốc độ: F2130 có khả năng in nhanh hơn tới 35% trên hình ảnh bằng mực trắng và in nhanh gấp hai lần mà không cần mực trắng (do có các chế độ in mới).

Máy in trực tiếp lên áo thun Epson F2130 được thiết kế sử dụng công nghệ tiên tiến như Đầu in Epson MicroPiezo TFP cùng với Công nghệ mực UltraChrom DG (Direct to May) hoàn toàn mới. Điều này trực tiếp đến máy in may chắc chắn là mới nhất và lớn nhất trong hình ảnh may mặc chất lượng cao và hiệu suất cao.
Epson đã thiết kế máy in mới nhất của dòng SureColor F2130 mới để cung cấp sản xuất ở mức độ công nghiệp, hình ảnh chất lượng và độ tin cậy bổ sung mà Epson được biết đến. Với khả năng in trực tiếp lên hàng may mặc - áo phông, áo trùm đầu, áo khoác, túi tote, v.v. Chất liệu từ 100% cotton đến 50/50 pha trộn vải, Máy in DTG Epson SureColor F2130 mang đến cơ hội bổ sung cho các cửa hàng may mặc ở mọi quy mô để phát triển kinh doanh và tăng doanh thu.

Mặc dù có các tùy chọn máy in DTG khác trên thị trường nhưng SureColor F2130 bao gồm một gam màu rộng hơn, đảm bảo áo phông của bạn trông đẹp nhất cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, vấn đề tốc độ. Máy in áo thun DTG này in rất nhanh, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho hoạt động hàng ngày của bạn.

5/5 - (2 votes)

Bình luận

0932117911