Ưu điểm và nhược điểm của máy in UV khổ nhỏ cần biết

Bất kỳ sản phẩm nào cũng không thể hoàn hảo ngay từ khi ra đời, tức là nó có cả ưu điểm và nhược điểm. Đối với dòng máy in uv khổ nhỏ đang gây tranh cãi trên thị trường cũng không ngoại lệ, thị trường có nhiều đánh giá trái chiều về nó. Hôm nay chúng ta bắt đầu với các đặc điểm của máy in uv khổ nhỏ để đưa ra một phân tích đơn giản về triển vọng thị trường của máy in uv khổ nhỏ.

Ưu điểm và nhược điểm của máy in UV khổ nhỏ cần biết

Máy in uv khổ nhỏ hiện nay trên thị trường nhìn chung có những đặc điểm sau: trước hết là kích thước nhỏ. Nó chính xác vì kích thước nhỏ, có nghĩa là nó không chiếm không gian. Theo cách này, đó là lý do tại sao nó có thể được gọi là máy in uv khổ nhỏ. Thứ hai, trọng lượng nhẹ. Vì khổ in không quá lớn nên việc bạn cần làm là chỉ cần giữ cho máy in phun hoạt động ổn định. Do đó, trọng lượng của máy in uv khổ nhỏ nói chung là nhẹ, ví dụ một số kiểu máy in uv khổ nhỏ thế hệ thứ hai chỉ 6 kg, máy in uv khổ nhỏ thế hệ 3 chỉ 15 kg. Thứ ba, tốc độ in nhanh hơn. Tốc độ đề cập đến tỷ lệ giữa kích thước định dạng và thời gian in chứ không chỉ đơn giản là định dạng in hoặc tốc độ đơn giản. Thứ tư, tài liệu là tương đối rộng rãi. Máy in uv khổ nhỏ là bản sao của máy in khổ lớn, điểm khác biệt duy nhất là định dạng in, do đó chất liệu bị ảnh hưởng bởi định dạng sẽ bị giảm thiểu ở một mức độ nhất định. Điều thứ năm của tất cả, sản phẩm có thể được tùy chỉnh. Bởi vì máy in uv khổ nhỏ nhỏ và định dạng in cũng nhỏ, nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, và một khái niệm về tùy chỉnh đã thực sự được hiện thực hóa bởi một và duy nhất máy in uv khổ nhỏ. Sáu là, máy nói chung là ổn định. Công nghệ phát triển của máy in uv khổ nhỏ tương đối kém hoàn thiện hơn máy in khổ lớn, độ ổn định còn kém một chút. Thứ bảy, dịch vụ sau bán hàng đơn giản và thuận tiện. Bản thân máy in không có nhiều phụ tùng thay thế bên ngoài nên việc tháo lắp và bảo dưỡng rất thuận tiện, dù không muốn sửa chữa bạn cũng có thể quay lại xưởng để bảo dưỡng. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẫu in chính xác hơn. Vì phạm vi in nhỏ, bạn có thể in mẫu pixel cao hơn mà không bị biến dạng, do đó hoa văn rõ ràng hơn nhiều.

Từ những phân tích đơn giản trên, ưu điểm của máy in uv khổ nhỏ là khối lượng nhỏ, nhẹ và vật liệu ứng dụng tương đối rộng rãi. Đồng thời, nó cũng có thể được tùy chỉnh bằng một mảnh duy nhất, và việc bảo trì đơn giản, và hình in rất rõ ràng. Và nhược điểm của nó là phạm vi in ​​nhỏ và thiết bị tương đối không ổn định. Kích thước nhỏ của phạm vi in ​​là do bản thân máy nhỏ, là vấn đề không thể thay đổi. Và sự không ổn định tương đối của thiết bị là một vấn đề của công nghệ.

Tin rằng với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự phát triển mạnh mẽ của các hãng máy in uv khổ nhỏ thì máy móc thiết bị sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, điều này sẽ được khắc phục dần dần. Ngoài ra, chúng ta cũng nên nhìn thấy tiềm năng thị trường của một máy in uv khổ nhỏ, đó là tính linh hoạt của thiết bị và có thể được tùy chỉnh bởi một mảnh duy nhất. Máy in UV lớn không muốn làm các sản phẩm mà bây giờ có thể được sản xuất bằng máy in uv khổ nhỏ. Điều này có thể đáp ứng đáng kể nhu cầu cá nhân hóa của mọi người, điều này cũng mang lại cơ hội khởi nghiệp tốt cho nhiều doanh nhân muốn tham gia vào các sản phẩm tùy chỉnh được cá nhân hóa.

Rate this post

Bình luận

0932117911