Vật tư in pet chuyển nhiệt giá rẻ chất lượng cao

Hello Anh em in pet chuyển nhiệt. Cùng với việc cung cấp máy in pet chuyển nhiệt. Chúng tôi SGFC cũng cung cấp cho anh em thêm 1 địa chỉ cung cấp vật tư in pet chuyển giá cả phải chăng và đặc biệt đảm bảo về chất lượng in.

Chắc chăn các bạn đã gặp phải vật tư kém chất lượng gây ra các hiện tượng hư hỏng như: mực màu không khô loang, hình dính ngược lại pet, mực trắng dễ tắc đầu in, mực trắng không dai kéo ra bị nứt, keo không bám dính, giặt bị bung hình, bị nhiễm màu của vải.....tất cả đều là chất lượng kém và lừa người tiêu dùng.

Vật tư in pet chuyển nhiệt giá rẻ chất lượng cao

Chúng ta không nên sử dụng tiếp. Hãy lựa chọn vật tư in pet chuyển nhiệt tốt nhất có giá cả phải chăng. Không sử dụng chỉ 1 nhà cung cấp mà cần đa dạng để thấy được có được giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm vật tư của chúng tôi gồm:

#1. Màng in Pet chuyển nhiệt

Khổ 60cmx100mét, bóc khi nguội, đảm bảo để lâu hàng tháng không bị hư. Không bị hư khi để ngoài môi trường. cuộn thẳng đều và hoàn toàn không bị lỗi.

#2.  Mực trắng - in pet chuyển nhiệt


- có độ tinh khiết cao, tinh thể hạt nano, không gây tắc đầu in, khi ép nóng có độ co dãn cao.

#3. Mưc Màu CMYK - in pet chuyển nhiệt


- Màu sắc tươi sáng, màu vàng óng, màu đen tuyệt đối.

#4. Bột Keo - in pet chuyển nhiệt


- Bột keo mịn. Chúng tôi có 2 loại: bột trắng và bột đen chống nhiễm màu hiệu quả.

Về chúng tôi,

Chúng tôi cũng cung cấp máy pet chuyển nhiệt chất lượng cao đặc biệt với phần mềm in thông minh in trực tiếp không sử dụng maintop cho ra chất lượng màu đẹp hơn, sắp xếp file in tự động, in nhanh hơn, tiết kiệm đến 50% mực trắng.

Bạn có thể tìm hiểu máy in pet chuyển nhiệt của chúng tôi tại đây:

Top 3 máy in pet chuyển nhiệt tốt nhất nên mua 2021

Để liên hệ mua màng pet chuyển nhiệt, mực trắng in pet, bột keo in pet chuyển nhiệt. Để mua vật tư in pet chuyển nhiệt. Bạn có thể liên hệ:

Phone/Zalo: 0932 117 911 - email: sales@sgfullcolor.com

Rate this post

Bình luận

0932117911